Tiếp nối thành công chương trình “CHẠM. THỬ. TIN. CHẤT LƯỢNG TOYOTA” năm 2017, cuối tháng 3 này, Toyota Motor Vietnam tổ chức chương trình “CHẠM. THỬ. TIN” tại thành phố Toyota với mục tiêu mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một ngày hội ý nghĩa, khó quên đối với Quý khách hàng.

Luôn nỗ lực đưa Chất lượng của sản phẩm, hoạt động bán hàng, dịch vụ sau bán hàng của Toyota hướng tới “Nụ cười khách hàng”, thành phố chất lượng Toyota mang đến cho khách hàng – mỗi công dân ghé qua “thành phố” cơ hội được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn như:

  • Ngày hội lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova.
  • Trung tâm triển lãm với 10 mẫu xe ấn tượng
  • Khu trải nghiệm chuỗi giá tri và sản phẩm chất lượng Toyota và nhà cung cấp lốp Michelin
  • Góc vui chơi, giải trí cho phụ nữ và trẻ em
  • Lễ hội ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo
  • Chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của các ca sĩ nổi tiếng (Vũ Cát Tường, Dalab, Trịnh Thăng Bình, Đức Phúc, Thùy Chi,…)
  • Đặc biệt, cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị.

lái thử xe tại thành phố Toyota

Chi tiết địa điểm và thời gian của sự kiện như sau:

  • Thời gian : 8:00 – 17:00 ngày 23 – 24/03/2019 (Thứ 7 – Chủ nhật)
  • Địa điểm : Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông qua chuỗi hoạt động trên, Toyota Việt Nam hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm sản phẩm thú vị, hoạt động bổ ích và đặc biệt cảm có thể cảm nhận được tinh thần hiếu khách Omotenashi tới từ đất nước Nhật Bản.

Đăng ký tham dự sự kiện tại: http://qualityevent.toyota.com.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web www.toyotavn.com.vn và www.toyota.com.vn hoặc facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/ToyotaVietnam hoặc https://www.facebook.com/toyotafestival/

Hiện chương trình này có kế hoạch tổ chức tại Tp. HCM và các thành phố lớn khác trong thời gian tới. Toyota Tân Cảng sẽ cập nhật thông tin chi tiết khi chương trình “CHẠM. THỬ. TIN” của Toyota tổ chức tại Tp.HCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0934.153.949 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.